On Thursday, March 3, 2016 7:00 PM, “CUONG BUI buiqcuong@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:
Thưa các bạn TảPíLù ÁiHữu ĐạiHọc KinhTế Nam California ;

Trong không khí mừng Xuân Tân Niên Bính Thân , nhân dịp vợ chồng bạn PhạmTấnThanh & Dung Lớp NgoạiHối/Khxh7 ở Saigon VN sang chơi ; và vợ chồng bạn DươngTriềuKhải Lớp Kếhoạch ở SanDiego về thăm ThủĐô LittleSaigon :
Gia đình bạn TrầnVănThành & Hương TKTN/Khxh7 xin mời các bạn đồng môn TảPíLù AHĐHKT Nam California vui lòng ghé tư gia  số 11611  Vicilia street, Garden Grove , CA 92841 ; để cùng dự tiệc rượu mừng vợ chồng Thanh&Dung ToànTâm và vợ chồng Sáu Khải ĐầmSen đến Orange county Nam California .
Thời gian 13giờ chiếu thứ bẩy 5 tháng 3 năm 2016 ( không xay không dzìa )
Hình thức : Pot-Luck
Rất mong các bạn TảPíLù Nam Cali thu xếp chung vui đón mừng bạn phương xa đến thăm thủ đô LittleSaigon .
TM Gia chủ ThànhLênin gia trang ấn ký.

BQC.

YouTube video
—————-

Thưa các bạn đồng môn ;

 Sau khi buổi sáng thứ bẩy các bạn đã đi thăm và chúc Tết Quý Thầy Cô ở Nam California , thì đã kéo về nhà bạn Trần Văn Thành TKTN/Khxh7 ở Thành Phố GardenGrove Nam California để lai rai đến chiều tối .
 Xin gởi đến các bạn đường link và các hình ảnh dưới đây . Riêng bạn nào chưa nhận ra gương mặt bạn cũ năm xưa , thì QuốcCường nhà ta sẽ gởi tiếp chú thích tên và biệt dzanh theo iêu cầu .
Have a great day .
BQC.
https://youtu.be/QJA8pFwjb5U
 [envira-gallery id=”2332″]