Click here to watch the movie “CaoDang KinhTe 16March2019 San Jose North California”

 

On Tuesday, March 12, 2019, 6:58:58 PM PDT, CUONG BUI buiqcuong@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

 

Hello các bạn đồng môn tại Nam California ;

Xin gởi đến các bạn chương trình họp mặt ÁiHữu ĐHKT tại San José Bắc California :

Chiều thứ sáu 15 tháng 3 năm 2019 : gặp mặt chào sân tại Nhà Hàng Bình Minh 999 Story road # 9048 , SanJosé, East SanJosé CA 95122 .

Đoàn TảPíLù AH ĐHKTcdABCD nghỉ đêm tại Khách sạn Inn SanJosé Airport 1440 N 1st Street, SanJosé, CA 95112 .

Sáng thứ bẩy 16 tháng 3 năm 2019 , Đoàn sẽ chia ra làm hai Nhóm :

+ Nhóm do anh Chu Quỳnh Nam TKTH hướng dẫn đi thăm TP San Francisco & Cầu GoldenGate ..

+ Nhóm do anh Bùi Quốc Cường TKNN sẽ đi thăm viếng gia đình hai người bạn đã quá cố là BS Phạm Bằng Tường VH và anh Phạm Chu Ánh KTTN … (Xin hai bạn NgHữuHồngĐức TKCN hoặc PhạmTàiTuấn VG giúp hướng dẫn chỉ đường với ..)

Trưa – chiều – tối thứ bẩy sẽ tập họp hội tụ tại nhà bạn Đỗ Quang Ninh TKTH  2951 Trinity River Ct, SanJosé, CA 95111.

Sáng chủ nhật 17 tháng 3 năm 2019 : điểm tâm & cà phê chia tay , nhóm đồng môn Nam California sẽ do tài xế Xếp VAN Lê Quý Minh VG trực chỉ về lại Orange county Nam California , để đầu tuần các bạn kéo cầy tiếp .

Được biết do Xe VAN chỉ có bẩy chỗ nên danh sách ban đầu thấy các gương mặt sau:

TP  San  Diego    :  Dương Triều Khải  KH  +  Đỗ Thành Nhung VG

TP GardenGrove :  Trần Thu Dũng       KH  +  Trần Văn Thành   TKTN

TP Los Angeles   :   Lê Quý  Minh         VG  +  Bùi Quốc Cường  TKNN

 

TBTC Nam Cali  Trần Thu Dũng KH        +1.714.383.4141

TBTC Bắc  Cali   Đỗ Quang Ninh TKTH   +1.408.781.1015

DươngTriềuKhải (KếHoạch) + ĐỗQuangNinh (ThốngKêTổngHợp) + TrầnThuDũng (KếHoạch) + HàThiếuHuynh (Kế Hoạch)DươngTriềuKhải (KếHoạch) + ĐỗQuangNinh (ThốngKêTổngHợp) + TrầnThuDũng (KếHoạch) + HàThiếuHuynh (Kế Hoạch)DươngTriềuKhải (KếHoạch) + ĐỗQuangNinh (ThốngKêTổngHợp) + TrầnThuDũng (KếHoạch) + HàThiếuHuynh (Kế Hoạch)DươngTriềuKhải (KếHoạch) + ĐỗQuangNinh (ThốngKêTổngHợp) + TrầnThuDũng (KếHoạch) + HàThiếuHuynh (Kế Hoạch)

 

 

 

14 Mar at 1:33 PM

 

Hello các bạn đồng môn ,

Theo chương trình ” bắc tiến ” sáng thứ bẩy 16 tháng 3 , các bạn nào đăng ký đi thăm TP SanFrancisco và cầu Golden Gate xin nhắc là nhớ mang theo áo lạnh áo gió áo trấn thủ .. vì thời tiết báo là có gió thổi không teo là không ăn tiền … và các xe đậu qua đêm tại San José đã bị đông đá hơi nhõng nhẽo đôi chút …

Phần đi thăm bạn đồng môn đã quá cố ( PhạmChuÁnh KTTN & PhạmBằngTường VH) , sẽ ghé nghĩa trang Oak Hills để viếng cố GiáoSư SơnĐiền NguyễnViếtKhánh và cố GiáoSư PhanHữuTạt .

 

Nghe nói buổi trưa thứ bẩy gia chủ Ninh Đỗ gắng hội tụ dân ĐHKT tại địa phương SanJosé đến dự gấp đôi dân TảPíLù ở xa đến .

Mong được chị Lê Mộng Tuyết TKNN/LK ở Milpitas gắng thu xếp việc gia đình đến dự Họp Mặt tại nhà anh ĐỗQuangNinh TKTH/LK .

Hy vọng sẽ gặp được chị Châu Mỵ TKTH cũng ở San José phải không anh Chu Quỳnh Nam ?

 

Cũng xin nhắc lại sáng thứ sáu 15 tháng 3 , Xếp tài xế  Xe VAN LêQuýMinh VG/LK đã chuẩn bị cho các hành khách ngự trong xe là nước nôi nhạc hifi đầy đủ , cộng thêm là  mỗi bạn sẽ được cung cấp một ổ bánh mì có nhân và một cái bánh bao trứng cút to đùng để lót dạ dọc đường . Mong anh ĐỗThànhNhung VG và anh DươngTriềuKhải KH gắng khởi hành từ TP SanDiego đúng giờ nhữ đã dự tính .Trong chuyến bắc tiến này bạn nào ăn chay thì xin vui lòng ở lại nhà nhe …. hi hi hi ….

See you all soon .

BQC.

 

 

 

On Tuesday, 19 March 2019, 13:24, “CUONG BUI buiqcuong@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

 

 

[Attachment(s) from CUONG BUI included below]

Thưa các bạn đồng môn AHĐHKTcdABCD ;

Đại diện phái đoàn ” bắc tiến ” từ Nam California đến dự họp mặt tại nhà bạn Đỗ Quang Ninh TKTH/LK , xin được gởi lời cảm ơn đến các bạn đồng môn tại thành phố San José Bắc California đã tổ chức buổi họp mặt cựu SV ĐạiHọc Kinh Tế đông vui hơn dự kiến và thành công trên cả tuyệt vời , nhất là cảm ơn gia chủ Ninh Đỗ đã bỏ công bỏ sức bỏ tiền của và phải nghỉ phép để lo chu đáo tổ chức cho ngày họp mặt này .

Trong thời gian chờ đợi các bạn mới sẽ gia nhập diễn đàn Egroups AHĐHKTcdABCD , sẽ chuyển dần dần để giới thiệu các hình ảnh đến các bạn ở xa nhận diện ra các bạn đồng môn mới nhưng cũ xì của thời mài đủng quần trên ghế giảng đường .

Xin chúc đai gia đình Ái hữu Đại học Kinh Tế thời Cao Đẳng luôn được vạn sự cất tường.

Have a great day .

BQC.

 

 

CUONG BUI buiqcuong@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com>

AH DHKT hungdoquyen@gmail.com nhungdo1952@gmail.com lequyminh@yahoo.com Thu Dung and 19 more…

27 Mar at 12:39 PM

 

 

Hello các bạn TảPíLù AHĐHKT hệ CaoĐẳng và các Khóa KaKbKcKd ;

xin được giới thiệu đến các bạn Họ và Tên của cácbạn đồng môn đã đến dự HọpMặt tại nhà của bạn Đỗ Quang Ninh ở San José Bắc California

https://www.kizoa.com/Movie-Maker/d258129829k1021479o1/caodang-kinhte-16march2019-san-jose-north-california

Click here to watch the movie “CaoDang KinhTe 16March2019 San Jose North California”