On Tuesday, 28 July 2015, 15:12, “Cuong Bui buicuongvh222@gmail.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

Thưa các bạn đồng môn Vạn Hạnh ;

Lâu nay thấy các bậc đàn anh VH các Khóa Lớn rập rìu bay qua bay lại về thăm quê ì xèo, nay xin làm phóng sinh sự gởi vài tấm ảnh của các đàn em khóa dưới gặp nhau họp mặt bỏ túi ở Saigon Lớn . Nhân dịp bạn Nguyễn Duy Tuấn Khxh6 ở Houston Texas về Saigon thăm gia đình , có gặp lai rai gặp các bạn cùng Lớp KHXH6 .

Trong các hình dưới đây , chúng ta thấy có 6 bạn KHXH6 , thì có 4 nhân vật đặc biệt :

Lê Văn Hành : đại diện cho Khóa 6 của Phân Khoa Khoa Học Xã Hội , có thể điểm danh Lớp Khxh6 quy tụ các bạn gom về một mối , chuyên viên kết nối của Khóa 6.

Nguyễn Duy Hào : trong thời gian làm việc trong XN In số 7 , đã đóng góp công lao rất to lớn trong việc in ấn ra Quyển Kỷ Yếu cựu SV Viện ĐH Vạn Hạnh năm 2000 .

Đoàn Danh Hồng : một người bạn rất tốt sốt sắng đóng vai môt trong những Nhà Tài trợ chính cho các Kỳ HọpMặt  ĐạiHội VạnHạnh trong nước , cho Quỹ HọcBổng VạnHạnh ..

Hà Thanh Tân : người cao quá khổ, nhà ngoại giao tiếp khách uống không say không về ….hi..hi….

Xin gởi các tấm hình chụp trong Văn Phòng làm việc của bạn Đoàn Danh Hồng , lai rai tiếp bạn Tuấn từ Houston về thăm quê , và các tâm hình cuối là chụp tại Bình Xuyên , khu du lịch đường Phạm Hùng Quận 8 đãi bạn Tuần chuẩn bị về lại Houston Texas ; để chuẩn bị đón bạn Phan Hồng Long ở Bắc Cali sang chơi Houston Texas .

Cảm ơn các bạn KHXH6 đã cho xem hình .

 

 photo Th_m_Cty_th_p_To_n_Th_ng_zpsjde1brpx.jpg

 photo KHXH7_zps91vkqhcm.jpg

 photo Khu Du lich Binh Xuyen_zpsdjxqv50b.jpg