Nhóm thân hữu nam Cali đã triệu tập anh em xin ý kiến và nhất là được Bác Trần Đức Vượng  duyệt OK ; Nay thông báo buổi họp mặt đón tiếp chị Trần Thị Nhà là bạn bè thân hữu nhóm ĐHKT tảpínlù sẽ được tổ chức tại nhà anh TĐVượng (địa chỉ 11972 Mac street, Garden Grove, 92841) vào ngày 02/10/12 từ 05 giờ chiều và không có giờ kết thúc vì vậy các bạn nào bận công việc  không nên ngần ngại mà không đến dự nhất là nhóm ở tại Little Saigon phải có mặt đầy đủ ; về thực phẩm ăn uống đề nghị các bạn nào có món gì thì đem món đó(không mang đến cũng không sao). Mong các bạn tham dự đầy đủ.
Đại diện: Trần Đức Vượng, Bửu Tịnh, Trần Thành

  Rất vui khi đươc biết chị Trịnh Thị Nhà TKTH đã đến Little Saigon vào chiều hôm nay thứ hai 1 tháng 10 , sau khi ngồi ê ẩm mười tiếng đồng hồ trên Xe Đò Hoàng từ SanFrancisco về đến OrangeCounty . Bạn Trần Đức Vượng Tknn đã ra đón chị Nhà tại Chợ ABC và chở về tệ xá ở GardenGrove .
  Do bạn Vượng cũng bận rộn trong việc đưa đón 2 con đi học , nên Buổi sáng ngày mai mong được 2 bạn LêNgọcTánh NH và bạn Trần Thu Dũng KH gắng giúp thu xếp làm chauffeur với tour guide cho vị khách Trịnh Thị Nhà đi thăm quan thủ đô của người tỵ nạn hải ngoại Litteo SàiGòn nhen.
  Chiều ngày mai thứ ba 2 tháng 10 , theo ý kiến của bạn TrầnVănThành Lênin Tktn , đã thông báo trân trọng mời các bạn đồng môn , ghé đến nhà bạn Trần Dức Vượng , địa chỉ 11972 Mac Street , GardenGrove, CA 92841, vào lúc 5 giờ chiếu , dưới hình thức potluck , nhằm chào đón chị Nhà ở Ottawa Canada sang chơi và diện kiến chị Đỗ Thị Hương thành viên mới của ÁiHữu ĐạiHọc KinhTế CDABCD .
  Mến chúc các bạn có buổi gặp mặt bạn bè nơi xứ người được vui vẻ và thắm tình đồng môn….
Xin được gởi 1 tấm hinh nóng hổi các bạn Nam Cali đang ngồi nhấm nháp đón chị Trịnh Thị Nhà tại nhà bạn Vượng , trong thời gian chờ đợi các bạn khác đến sau .

Trước mắt là mới thấy trong hình là bạn Trân Thu Dũng KH , Trần Văn Thành TKTN, Trần Đức Vượng TKNN, Trịnh Thị Nhà TKTH, Lê Ngọc Tánh NH …
 photo photo1.jpgPhoto

Nho anh chuyễn hình party Cali lên group kinh tế .Có hình Anh chi Đỗ Hương và
Trường mới gia nhập .thưc ăn quá chừng còn để bàn khac ,mà chị còn đem bánh cuốn chả lua. Bạn bè nhiet tinh vui lam .10gio khuya sẽ còn Buu Tịnh va Banh Lang .Kim Cuong den nua .TrinhNha
 photo photo12.jpgPhoto

Nhân vật quan trọng thuộc hoàng tộc : anh Bửu Tịnh lớp Kế Hoạch
Bứu Tịnh đến mẩy bố bắt chụp hình gứi anh ngay update .TrinhNha
Photo