THƯ MỜI THAM DƯ ĐẠI HỘI KINH THƯƠNG MINH ĐỨC HẢI NGOẠI 2014 tại SAN JOSE, CALIFORNIA, USA.

Kính gởi Quý Thầy, Cô Quý Phụ Khảo và Quý bạn cưụ sinh Viên Kinh Thương Minh Đức Tiếp tục truyền thống tổ chức Đại Hội KTMĐ, nhằm tạo cơ hội cho quý Thầy Cô và  bạn hữu có dịp họp mặt để thắt chặt tình KTMĐ, Đại Hội KTMĐ Hải Ngoại 2014 (Đại  Hội KTMD/HN 2014) sẽ được tưng bừng tổ chức lần đầu tiên tại thành phố San Jose,  California, một trong những thành phố đông dân cư Việt Nam nhất trên nước Mỹ,  được mang những tên rất thi vị như “Thung Lũng Hoa Vàng’ và “Silicon Valley”.
Ban Tổ Chức Đại Hội vô cùng hân hạnh được mời tham dự và chào đón tất cả quý  Thầy Cô, quý Phụ Khảo và quý Bạn Hữu từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt  Nam, về dự Đại Hội 2014. Đại Hội KTMĐ/HN 2014 mang chủ đề “GIỮ MÃI TÌNH  BẠN KTMĐ” sẽ được tổ chức thật vui tươi, thân mật và mới lạ vào tháng 6, ngày 6, 7 và 8, năm 2014, để thuận  tiện cho quý thầy cô và bạn hữu vừa về dự Đại Hội, vừa có thời gian để nghỉ hè  và du ngoạn, viếng thăm những thành phố nổi tiếng của miền Tây nước Mỹ ngoài San  Jose còn có các thành phố nổi tiếng lân cận như San Francisco, Napa Valley,  Sonoma, Carmel, Monterey, Santa Cruz vv…”bảo đảm” trong vòng 1 tuần lễ vừa nghỉ  hè- vừa tham dự Đại Hội KTMĐ 2014 sẽ là một kỷ niệm đẹp trong đời mà quý thầy cô  và bạn hữu sẽ còn giử mãi trong tâm khảm.
Sự hiện diện của quý Thầy Cô và quý bạn hữu sẽ mang lại một nguồn vui lớn lao  cho Ban Tỗ Chức và giúp cho BTC được nhiều hăng say trong việc chu toàn trách  nhiệm tổ chức Đại Hội được thành công tốt đẹp.
Xin quý Thầy Cô và quý Bạn Hữu hãy liên lạc với Ban Tổ Chức qua trang nhà của  KTMĐ www.kinhthuong.net cũng như các thành viên  trong BTC để tiện việc theo dõi Chương Trình Đại Hội 2014 tại San Jose:
Thái Quốc Hùng (K1), Tel. 408-205-5323-Trưởng Ban Tổ Chức Trương T. Vân Lan (K4), Tel. 408-990-5345- Phó Trưởng Ban Tổ Chức Châu Mị (K4), Tel. 510-438-9427- Thủ Quỷ
Xin kính chào quý Thầy Cô và Bạn Hữu và hẹn gặp lại tại Đại Hội KTMĐ 2014
Kinh-Thuong Minh-Duc       Kinh-Thuong      Web uses Unicode fonts for its contents