YouTube video

 

Myhoa Truong [mailto:myhoatruong54@hotmail.com]

Sent: Wednesday, 30 January 2019 8:51 PM
To: Thanh-Hue Luong <thanhue43@yahoo.com.au>; Hue Nham <hue_nham@hotmail.com>
Cc: Long Nguyen <anlonguyen3@gmail.com>; aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com; Duoc Nguyen <nguyenduoc@gmail.com>; Hangxanh09@yahoo.com; Huong Ward <Huong.Ward@truealliance.com.au>; Lai Nguyen <laidalat@gmail.com>; MinhTam Nguyen <mtamvietnam53@yahoo.com.vn>; Truoc Le <thutruocle@gmail.com>; Van Duong <duongtungvan8@gmail.com>; binh nguyen <vanbinhnguyen007@gmail.com>; dtnguyetbaominh@yahoo.com; huong ward <huongward@yahoo.com.au>; le.hoian55@gmail.com; maistephen@yahoo.com; nam1955@yahoo.com; ngocbichsydney@yahoo.com; suevu@yahoo.com.au; tifhuynh@yahoo.com.au; traviethung_cm@yahoo.com; trungtac54@yahoo.com.vn; truongducnam28@yahoo.com.au; v.tonnu@hotmail.com; vanlanfoto@yahoo.com; vienhuongvn@hotmail.com; vohannah21@yahoo.com.au
Subject: Re: [DHKTcdABCD] Hình ảnh họp mặt đầu năm 2019 tại nhà NguyễnQuỳnhHương ở Sydney.

 

This message originated outside your organisation.

Hi các bạn .

 

Sở dĩ buổi họp mặt của nhóm ĐH KT được diễn ra liên tục là nhờ Cô gia chủ với ngôi nhà thật xinh xắn  đã hết lòng với bạn bè và Thu Hà đạo diễn  chụp ảnh xuất sắc cùng các người mẫu hăng hái tạo dáng mới có được những tấm đẹp để gởi đến các bạn ,ngoài ra còn có chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn  như Anh Huỳnh chị Thư ,Chị Tôn nữ Tường Vi.

Một lần nữa Cám ơn Quỳnh Hương.

Thân chúc Các Bạn Năm Kỷ Hợi Dồi dào sức khỏe Vạn sự như ý.

Mỹ Hoa


From: Vohannah21 [mailto:vohannah21@yahoo.com.au]
Sent: Thursday, 31 January 2019 5:49 PM
To: tvan1@iinet.net.au; vienhuongvn@hotmail.com; myhoatruong54@hotmail.com; le.hoian55@gmail.com; laidalat@gmail.com; Huong Ward <Huong.Ward@truealliance.com.au>; Dzung Nguyen <tifdzung@yahoo.com.au>; nguyenduoc@gmail.com; Duc Nam Truong <truongducnam28@yahoo.com.au>; v.tonnu@hotmail.com; maistephen@yahoo.com; suevu@yahoo.com.au; ngocbichsydney@yahoo.com; thanhue43@yahoo.com.au; tifhuynh@yahoo.com.au
Subject: Hình họp mặt ăn Tết ở nhà Quỳnh Hương 27/1/19

 

This message originated outside your organisation.

 

Cám ơn QH đã làm khổ chủ , để Cả nhóm được họp mặt ăn Tết thật vui , ôn chuyện ngày xưa , chia sẽ chuyện ngày nay , nghe nhạc xuân & Huế . Và cùng  nhau chụp hình với căn nhà dễ thương , cô chủ đáng yêu ( nhưng yêu ko dễ …. hihihi ) cùng những người mẫu xuất sắc , đầy cá tính …..

Hà chộp & ghi nhận được những khoảnh khắc đáng nhớ qua  ống kiếng nhỏ của iPhone , hy vọng các anh chị có thêm photos để “ còn 1 chút gì để nhớ, để thương “ Chị Huệ đã đi mua áo mới ăn Tết chưa?

Mỹ Hoa đang sưu tầm hình để làm thêm album ? Nhớ bỏ vài tấm hình của nhóm lần này nhé .

Hà gửi tất cát hình hôm ấy , tấm nào ko vừa ý , các anh chị tự hủy nhé .

 

Thân mến


 

 

From: Thanh-Hue Luong <thanhue43@yahoo.com.au>
Sent: Wednesday, 30 January 2019 11:28
To: Hue Nham
Cc: Long Nguyen; aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com; Duoc Nguyen; Hangxanh09@yahoo.com; Huong.Ward@truealliance.com.au; Lai Nguyen; MinhTam Nguyen; Truoc Le; Van Duong; binh nguyen; dtnguyetbaominh@yahoo.com; huong ward; le.hoian55@gmail.com; maistephen@yahoo.com; myhoatruong54@hotmail.com; nam1955@yahoo.com; ngocbichsydney@yahoo.com; suevu@yahoo.com.au; tifhuynh@yahoo.com.au; traviethung_cm@yahoo.com; trungtac54@yahoo.com.vn; truongducnam28@yahoo.com.au; v.tonnu@hotmail.com; vanlanfoto@yahoo.com; vienhuongvn@hotmail.com; vohannah21@yahoo.com.au
Subject: Re: [DHKTcdABCD] Hình ảnh họp mặt đầu năm 2019 tại nhà NguyễnQuỳnhHương ở Sydney.

 

Nhìn ảnh biết ngay buổi họp mặt 2019 quá vui rồi .

Rất tiếc vào phút chót nhóm Được Lài Thanh-Huế kg đến góp mặt được vì lý do súc khỏe .

Thân chúc quý anh chị một năm mới an lành và hạnh phúc .

Thanh-Huế

Sent from my iPad

On 28 Jan 2562 BE, at 9:10 pm, Hue Nham <hue_nham@hotmail.com> wrote:

Dear All,

From bottom of my heart, thanks Q.Hương, amazing host.. We had an incredible lunch, joyful time.. We wished that we could stay longer, even we arrived home almost 7 PM..

 

Và không quên anh Bùi Cường với cô bạn tôi: Thu Nga đã bắt nhịp cầu cho Thông Huệ tiếp xúc nhóm bạn ‘vô tư, vui nhộn’ heh heh..

Cám ơn các models, Hà đạo diễn xuất sắc, để chúng ta có những tấm hình ý nghĩa trong 20 năm sau..

 

G’9 và hẹn lần tới.. sẵn sàng nhận lãnh vai trò ‘đại diện’ anh Cường và Thu Nga tham dự trong thời gian chờ đợi 2 người sắp xếp ..xuất hiện.. down under.. once day!!!

 

HueThong

 

Sent from Mail for Windows 10

 

 

From: Long Nguyen <anlonguyen3@gmail.com>
Sent: Monday, January 28, 2019 2:40:20 PM
To: aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com
Cc: Duoc Nguyen; Hangxanh09@yahoo.com; Huong.Ward@truealliance.com.au; Lai Nguyen; MinhTam Nguyen; Truoc Le; Van Duong; binh nguyen; dtnguyetbaominh@yahoo.com; hue_nham@hotmail.com; huong ward; le.hoian55@gmail.com; maistephen@yahoo.com; myhoatruong54@hotmail.com; nam1955@yahoo.com; ngocbichsydney@yahoo.com; suevu@yahoo.com.au; thanhue43@yahoo.com.au; tifhuynh@yahoo.com.au; traviethung_cm@yahoo.com; trungtac54@yahoo.com.vn; truongducnam28@yahoo.com.au; v.tonnu@hotmail.com; vanlanfoto@yahoo.com; vienhuongvn@hotmail.com; vohannah21@yahoo.com.au
Subject: Re: [DHKTcdABCD] Hình ảnh họp mặt đầu năm 2019 tại nhà NguyễnQuỳnhHương ở Sydney.

 

Minh nguong mo Quynh Huong qua cac ban oi! O Vancouver chua bao gio co duoc buoi hop mat dong sao ban den the! Chuc mung QH va cam on bac Cuong da post! Have nice Vietnamese new year of At Hoi!

 

Vào CN, 27 thg 1, 2019 lúc 18:46 Cuong Bui buicuongquoc@gmail.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> đã viết:

 

Thưa các bạn đồng môn và thân hữu ;

Trưa chủ nhật 27 tháng 1 năm 2019 hôm qua theo giờ Sydney của xứ Úc Đại Lợi trên West Pennant Hills trong sân vườn số 1 của John Savage Crescent với mã số zipcode NSW2125 của chủ hộ Quỳnh Hương , đã tổ chức buổi họp mặt các bạn đồng môn ĐHKT thời CaoĐẳng Saigon và thân hữu ăn mừng ngày quốc khánh Úc và tân niên Kỷ Hợi thật đầm ấm tình nồng .

Xin gởi đến các bạn đồng môn và thân hữu ở khắp năm châu bốn biển xem ké các hình ảnh ngày họp mặt của dân ” Phe Ta Sydney ” với niềm hạnh phúc của xứ Úc luôn luôn là người đi trước hưởng trước sướng trước .. .. .. các châu lục .

Cung chúc Tân Xuân .

BQC.