https://youtu.be/zGlGTsXPIjM

 

[envira-gallery id=”2417″]

 

6 oct. 2016 09:51, “CUONG BUI buiqcuong@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> a écrit :

Thưa các bạn đồng môn ;

Đang ở Đài Loan nhận được hung tin khủng khiếp là người bạn thân thương Phạm Chu Ánh cựu Sinh Viên Khoa Kinh Tế Thương Nghiệp , Lớp Thương Nghiệp 1 ; cựu SV ĐH Luật Khoa Saigon , hiện ở  thành phố San José Bắc California , vừa mới ra đi lúc 10 giờ 15 tối hôm nay thứ tư 5 tháng 10 năm 2016 ( giờ California ).

Lúc đầu không tin nổi đã gọi cell phone cho bạn Ánh liên tục không thấy ai bắt máy ; và nay đã được bạn Nguyễn Hữu Hồng Đức cho biết là sáng nay thứ tư Phạm Chu Ánh đã bị stroke tai biến té xỉu trong nhà tắm , được người nhà gọi cấp cứu 911 chở vào bênh viện cấp tốc . Đến chiều thì Chu Ánh vẫn còn tỉnh táo nói chuyện được tuy có khó khăn vì tai trái bị tê.. .. Bác Sĩ đã nội soi thấy bị vỡ mạch máu trong não , lên kế hoạch sẽ giải phẫu lúc 10 giờ 30 tối nay; nhưng không kịp nữa bạn Phạm Chu Ánh của chúng ta đã ra đi xa lúc 10 giờ 15 tối hôm nay .

Hy vọng bạn Hồng Đức sẽ cho chúng ta biết tin thêm . Thật quá đau lòng khi nghe tin người bạn tốt đã ra đi , xin cầu nguyện hương linh bạn Phạm Chu Ánh sớm siêu sinh tịnh độ .

Vô cùng thương tiếc

Bùi Quốc Cường


From: “huong ward huongward@yahoo.com.au [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> To: “aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> Sent: Friday, 7 October 2016, 8:21 Subject: Re: [DHKTcdABCD] Hung tin ở SanJose: PhạmChuÁnh Khoa ThươngNghiệp/ LuậtKhoa đã đột ngột ra đi xa ….

Tuan le^~ vua  roi  H moi he.n  gap anh Anh o  Litltle Saigon khi co dip sang  tham anh Nam cua ? H  la^`n nua    , anh Anh bao? < the thi vui qua’>…

Buon qua’  Cuong  !!!!

H nho” mai~  co’ 1  ngay    vao buoi chieu  ,  tren duong di hoc chinh tri tu Luat khoa  ve^` ,  Anh Anh’  cha^n xe dap cua H  tren con duong  Nguyen Huynh Duc  gan  truong Thoi Dai. , anh hoi? H hom ay  Da?ng ta  day. gi` ?  va` lat. quyen ta^p. cua? H viet  lang nhang  trong do’ co cai cau  You are my  Destiny   la tua  de ban nhac Paul Anka  hat  rat thinh hanh vao thap nien  “60” ….Anh cuoi  < cha? hoc hanh gi` , ngo^I mo*  1 Destiny  a` ? >  …H khong chi?mo* 1 Destiny ma` co`n mo*  1  mien dat  hu”a  !!!

Anh  luon luon khach quan ….  Doi  da het va Ta khong tro lai   tha^t.. !

Nguyen Quynh Huong LuatKhoa-KeHoach I Sydney Australia

 


On Friday, 7 October 2016, 3:52, “Nguyen Pham phamhuunguyen@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

Nhờ BQC chuyển lời chia buồn của Nguyên đến gđ bạn Chu Ánh.  Thật buồn khi biết tin thềm một người bạn nữa ra đi! Nguyen Pham


On Saturday, 8 October 2016, 2:24, “LeQuyMinh lequyminh@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

Thành thật chia buồn cùng gia đình và gia quyến.

Cầu chúc hương linh bạn sớm siêu sinh về cõi vĩnh hằng.

LQM

PS:

Nam thân,

 

Kỳ trước mình lên San Jose có đi uống cafe với Đõ Quang Ninh và Phạm Chu Ánh, không có Nam.

3 thằng ngồi cafe từ 5 giờ chiếu đến 9:301 tối. Sau đó Ánh chở mình vê,

Ánh và Ninh có hẹn xuống nam cali để uống cafe bàn chuyện đời tiếp..

Vậy là không còn gặp lại Ánh nữa rồi.

Buồn quá,

Tuổi tụi mình bạn bè từ từ mất dần,

Nhưng Ánh đi như thế vẫn là sớm phải không Nam ??.


Forwarded Message —– From: NAM CHU <nam1955@yahoo.com> To: “lequyminh@yahoo.com” <lequyminh@yahoo.com> Sent: Thursday, October 6, 2016 11:04 PM Subject: Fw: [DHKTcdABCD] Hung tin ở SanJose: PhạmChuÁnh Khoa ThươngNghiệp/ LuậtKhoa đã đột ngột ra đi xa ….

Dear Minh

Ninh moi dien thoai bao tin buon Pham Chu Anh vua mat hom qua.

Than

Quynh Nam.


 

On Thursday, October 6, 2016 4:18 PM, “Dzung Nguyen tifdzung@yahoo.com.au [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

Thanh kinh phan uu cung gia dinh va nguyen xin huong hon ban Pham Chu Anh som tieu dieu mien Cuc Lac.

Dzung Van Nguyen Sydney. Luat Khoa SG, Ke toan NH.


duongtrieu khai duongtrieukhai@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com>

To

aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com

7 Oct at 8:42 AM

Nhận được hung tin Bạn Phạm Chu Ánh đột ngột qua đời lúc 11 giờ đêm ngày 5/10,thật bàng hoàng. Xin thành thật chia buồn cùng gia đình . Nguyện hương linh Bạn Phạm Chu Ánh thân thương sớm siêu sinh tịnh độ.

Dương Triều Khải


Vuong Tran vuong.d.tran@gmail.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com>

 

Thành Kính Phân Ưu Cùng Gia Đình, Fr: Trần Đức Vượng- Cao Đẳng TKNN (LUẬT KHOA)


 

‘Dzung’ dzung.bui@free.fr [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com>  To

aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com

CC

Bach Viet Lê tiến Dũng chitrongle Nguyen cong Dung Nguyễn đức Thắng and 3 more…

6 Oct at 7:35 PM

 

Đau buồn quá Cường Bùi và Hồng Đức ơi ! Tin buồn đến bất ngờ khiến vợ chồng mình sửng sốt đến lặng người suốt buổi sáng nay từ lúc mở PC ra xem !

Mình vửa điện thoại nói chuyện với Chu Ánh cách đây khoãng hơn hai tuần nhân đám tang của người chú Đại tá Phạm tài Điệt mà nay CA đã ra đi thật quá vội !

Phàm nhân « Sinh ký,Tử quy » Cường Bùi nếu bạn có dự đám tang nhớ chuyển lời phân ưu của gia đình mình đến với anh Phạm Bằng Tường gia đình bạn Phạm chu ánh nhé .

Thân mến

BDzũng và gia đình

————————

vanhoa bui buivanhoa@hotmail.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com>

Envoyé : jeudi 6 octobre 2016 07:48 À : Ái hữu ĐHKTcd ABCD; Thanh Pham; Toan PhamBao; NGUYEN SY Tuan Objet : [DHKTcdABCD] Hung tin ở SanJose: PhạmChu

To Thanh Pham Toan PhamBao NGUYEN SY Tuan aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com

7 Oct at 9:10 AM

Thanh that chia buon cung gia dinh ve su ra di qua dot ngot cua ban Pham Chu Anh. 

Nguyen xin huong linh cua Chu Anh som duoc sieu thoat o coi vinh hang

Thanh kinh phan uu

Bui Van Ho’a  TKCN


De : “thanh vu thanhvu1952@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> À : aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com Envoyé le : Vendredi 7 octobre 2016 11h22 Objet : Re: [DHKTcdABCD] Hung tin ở SanJose: PhạmChuÁnh Khoa ThươngNghiệp/ LuậtKhoa đã đột ngột ra đi xa ….

Thật là buồn ! Thật là nhớ mãi nụ cười của bạn luôn ở trên môi ! Vẫn còn đây câu nhắn của bạn trên phone < số phone của Bùi Công Trung nè Thanh , gặp nhau cafe nhớ kiu Ánh >  và sau đó khõng phải là cafe mà là bữa tối linh đình với chuyện ngày xưa kể hoài không dứt , và buổi tiệc nhà anh Hinh  nữa ! Mới đỏ đã 2 năm rồi ! Mới đó thôi bạn  đột ngột ra đi không 1 lời từ giã ! Dẫu biết rằng  rồi cũng có lúc phải ra đi , nhưng ít ra còn nói được với bạn bè  với người thân lời tử biệt như Đính chồng tui  chứ !!

Thôi chúc bạn an vui miền lạc cảnh !

Gặp lại Đính trên đó cho vui nha Ánh


Sent from my iPhone

On Oct 6, 2016, at 12:52 PM, Nguyen Pham phamhuunguyen@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

Nhờ BQC chuyển lời chia buồn của Nguyên đến gđ bạn Chu Ánh.  Thật buồn khi biết tin thềm một người bạn nữa ra đi! Nguyen Pham


 

On 6 oct. 2016, at 23:13, DANH TRAN tranvietdanh@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

Duoc nghe hung tin ban Pham chu Anh qua doi, thanh that chia buon cung gia dinh Anh su mat mat to lon nay, nguyen huong linh ban som tieu dieu mien cuc lac

 

Gd Tran viet Danh

 


 

On Thursday, October 6, 2016 7:10 AM, “Françoise NGUYEN vuonguyet.kim@gmail.com [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> wrote:

Thành kính phân ưu cùng gia đình anh Chu Ánh . Trân trọng .

Vươnguyệt.TKNN/Luật Khoa .


“dzung bui dzung.bui2@yahoo.fr [aihuuDHKTcdABC]” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> To: “aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com” <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com> Sent: Friday, October 7, 2016 10:23 AM Subject: Re: [DHKTcdABCD] Hung tin ở SanJose: PhạmChuÁnh Khoa ThươngNghiệp/ LuậtKhoa đã đột ngột ra đi xa ….

Các bạn thân mến,

Vì nhớ nụ cười Phạm Chu ánh quá ! nên chia sẻ cùng các bạn vài ảnh củ chụp vào ngày 24/5/2013 kỷ niệm hội ngộ hai đứa sau 24 năm mình rời khỏi VN (1989-2013) tại nhà sau khi đón Ánh đi từ Brussel sang Lyon bằng xe lửa .

 

BDzũng

 


Date: 2016-10-11 17:02 GMT-07:00 Subject: [cafevanhanh] Những giây phút cùng em tôi, Minh Thiện Phạm Chu Ánh

Những giây phút cùng em tôi, Minh Thiện Phạm Chu Ánh

Các bạn Vạn Hạnh thân mến,

Mấy hôm nay tôi muốn viết một vài chia sẻ về Phạm chu Ánh, một người em hiền lành dể thương, mà không tài nào viết được. Tâm bất định nên ý không về.

Gia đình bà xả Ánh, Thanh Mi, cùng với gia đình bà xả tôi vốn thân quen nhau từ lâu ở Đà Nẳng. Do đó tôi đã quen biết anh chị em Thanh Mi từ lúc còn ở Việt Nam. Tôi chỉ biết Ánh từ lúc đám cưới hai em ở San Jose mấy chục năm về trước. Dự đám cưới tôi mới được biết Ánh là em anh Tường; thì ra quả đất thật tròn, đi đâu rồi cũng trở về chốn củ, là chổ quen biết với nhau.

Cách đây hơn tháng, Ánh cùng mấy anh em bạn rể từ Houston sang chơi, có lên Stockton thăm tôi vì nghe tôi không được khoẻ. Anh em gặp nhau tâm tình suốt mấy tiếng đồng hồ thật vui. Cũng nhờ dịp này mà tôi có duyên được ngồi trên xe Tesla mới tinh của Ánh; không phải tiếc nuối như anh bạn già Hồ văn Thông. Tuy nhiên, tôi cũng mượn ý từ một bài thơ thiền gửi Bác Hồ, để bác đừng lấy làm buồn:

 Tesla khí xa thật mỹ diệu

Vị thừa sanh bình hận bất tiêu

Thừa đắc hoàn lai vô biệt sự

Tesla khí xa thật mỹ diệu.

 Hay diển ý theo thể ca dao:

Chưa đi chưa biết Tesla,

Đi rồi mới biết Tesla…không có chi lạ kỳ!

Sau đó một vài tuần hai chúng tôi lại có dịp ghé đến nhà Ánh Mi ăn cơm gà Hải Nam; nhân đó bàn về cuộc đời của ông chủ tiệm cơm gà ở chợ An Đông, có tụ có tán, có còn có mất. Cơm nước xong, trong khi mấy chi em tíu tít tâm sự, thì Ánh và tôi tán gẩu về thời sự thể thao. Lúc đó là mùa Thế vận hội nên tha hồ bàn luận về ưu khuyết của đội nhà Mỹ quốc. Rồi thì nói qua về sức khoẻ. Tôi bệnh tim mà Ánh cũng có triệu chứng về tim, nên cùng nhau chia sẻ. Ánh cho biết có đi thử test về tim mấy lần nhưng bác sĩ cho biết chưa có gì đáng ngại.

Thế rồi, ngày 5/10/2016 email báo hung tin của Tuấn đã làm cho các bạn bè thân quen ngở ngàng, sửng sốt. Một người em, một người bạn, thật hiền lành, thật dể thương, đã đột ngột ra đi.

Mới nói chuyện cùng nhau đó, thì hôm nay em đã ra đi. Thật bất ngờ. Nói bất ngờ cũng không đúng, chỉ là vì mình không dám nghĩ đến mà thôi. Bởi bạn bè ở lứa tuổi này, 60, 70,  thì có thể ra đi bất cứ lúc nào, không báo trước.

Giờ đây chỉ biết mượn lời kinh nhắn nhủ cùng em:

“Thân này không phải là tôi Tôi không kẹt vào nơi thân ấy Tôi là sự sống thênh thang Tôi chưa bao giờ từng sinh mà cũng chưa bao giờ từng diệt…”

Em đã về. Em đã tới.

Tất cả chúng ta đều phải trở về, và đang trở về. Trở về đâu? Trở về với con người thật của mình, như Thầy Thích Minh Châu, Viện trưởng viện Đại học Vạn Hạnh đã viết trong “Sống theo lý tưởng bồ tát”:

“Đạo Phật khuyến cáo mọi người hãy quay về với con người thật của mình, thế nhưng con người thật của chúng ta lại là vô ngã. Giác ngộ lý vô ngã của nhà Phật, con người phát hiện thấy mình không phải là một bọt nướcnhỏ nhoi, mà là cả đại dương rộng lớn, mình là đồng một thể với tất cả mọi người, mọi chúng sinh, mọi loài hữu tình. Từ nhận thức đầy trí tuệ này, con người phát ra một lòng từ rộng lớn, lòng bi rộng lớn, nguyện làm tất cả những gì có thể làm được vì lợi lạc của tất cả chúng sinh, của tất cả mọi loài. Sống hòa nhập với mọi người, mọi chúng sinh chính là lối sống vô ngã vị tha theo lý tưởng Bồ-tát”.

“Nam Kha mộng vừa tỉnh

Tịnh độ sen nở rồi

Quê nhà đã về tới

An lạc và thảnh thơi”

Các bạn ơi,

Người em của chúng ta, người bạn của chúng ta, Minh Thiện Phạm Chu Ánh đã về, đã tới, đã an lạc và thảnh thơi nơi cõi Tịnh. Chúc mừng em.

Nam mô Tiếp Dẩn đạo sư A Di Ðà Phật

Nguyễn Thanh Xuân


From: Han Bao bholsvik@yahoo.com [cafevanhanh] <cafevanhanh@yahoogroups.com>

Bảo Hân Sent from my iPad > On Oct 7, 2016, at 11:46 PM, “Han Bao bholsvik@yahoo.com [cafevanhanh]” <cafevanhanh@yahoogroups.com> wrote: > >

Phúng viếng và tiễn đưa linh cửu PCA. !
Thưa các bạn , GS. Nguyễn văn Canh sẽ là Trưởng phái đoàn CSV. Vạn Hạnh đến phúng viếng và tiễn đưa linh cửu học trò Phạm chu Ánh vào ngày Thứ Năm 13/10/2016 . Cám ơn Thầy .

Thân gởi các bạn đồng môn , > Lễ hoả táng người bạn đồng môn Phạm chu Ánh sẽ diễn ra vào ngày Thứ Năm 13/10/2016 tại : > Oak Hill Funeral Home & Memorial Park > 300 Curtner Avenue > San Jose , CA. 95125 > ( Sunshine Chapel – Lily & Lotus ) > Thân mời ACE. cố gắng thu xếp có mặt đúng 13:00 pm. để chúng ta cùng vào hành lễ và tiễn đưa người bạn thân yêu đến nơi an nghỉ cuối cùng . > **

Các bạn có thì giờ xin xung phong /tự nguyện vào toán hộ quan ( 6 người ) . >

Xin liên lạc với : Bảo Hân > (408) 858.9814 > Cám ơn các bạn . > TM. BCH.Hội AHVH. > Bảo Hân


From: TUONG PHAM tuongphamqtt@gmail.com [cafevanhanh] <cafevanhanh@yahoogroups.com>

Date: 2016-10-07 16:38 GMT-07:00 Subject: [cafevanhanh] Cáo Phó Phạm Chu Ánh) To: Cafe VH groups <cafevanhanh@yahoogroups.com>

 

 

     

                   CÁO PHÓ

 

Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn xin thông báo cùng thân bằng,       quyến thuộc và bạn hữu xa gần,người thân yêu của chúng tôi là:

 

Ông PHẠM – CHU – ÁNH

 

Vừa tạ thế Ngày 5 Tháng 10 năm 2016

 

Lúc 22 giờ 30 phút

 

Tại Regional Medical Center – San Jose

 

Hưởng Thọ 62 tuổi

 

Linh Cữu hiện quàn tại

 

Oak Hill Funeral Home & Memorial Park

300 Curtner Avenue

San Jose, CA 95125

408 – 297-2447

 

Tang lễ sẽ được cử hành ngày Thứ Năm 13 Tháng 10 năm 2016

 

Tại Sunshine Chapel – Lily and Lotus

 

Chương trình Tang Lễ:

 

9:00 – 10:00  :  Phát Tang

10:00 – 14:00  :  Thăm Viếng

14:00 – 14:30  :  Di Quan

14:30 – 15:00  :  Hoả Táng

 

 

Vợ : Nguyễn Thị Thanh Mi

 

 

Xin miễn phúng điếu và vòng hoa

 

Điện thoại liên lạc : Phạm Bằng Tường 408-375-8611


CUONG BUI buiqcuong@yahoo.com [aihuuDHKTcdABC] <aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com>

Ái hữu ĐHKTcd ABCD Thanh Pham Nghia LeMinh Hanh Levan Chitrong Le and 3 more…

13 Oct at 11:38 PM

 

Thưa các bạn đồng môn Ái Hữu Đại Học Kinh Tế cd ABCD tại Saigon ;

   Xin mời các bạn đồng môn và thân hữu ở Sài Gòn bớt chút thì giờ quý báu đến Chùa Bảo Minh số 618/1 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh , phường 25 , quận Bình Thạnh , TP HCM ; vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật 16 tháng 10 năm 2016 ; để cùng với Ni Sư Thích Nư Như Tín trú trì Chùa Bảo Minh chủ trì Buổi Lễ Cầu Siêu cho hương linh bạn Phạm Chu Ánh (cựu SV Luật Khoa SaiGon / cựu SV ĐạiHọc KinhTế , Khoa ThươngNghiệp, Lớp ThươngNghiệp 1 ) sớm về miền Lạc Cảnh . Sau buổi Lễ Cầu Siêu xin mời các bạn ở lại để cùng Thọ trai với Ni Sư Thích Nữ Như Tín tại Chùa Bảo Minh .

    Xin cảm ơn Chùa Bảo Minh và cầu Đức Phật gia hộ cho gia đình các bạn đồng môn với thân hữu được vô lượng an lạc và hạnh phúc .


aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com [mailto:aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com] Sent: Saturday, 15 October 2016 11:28 AM To: aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com; Thanh Pham; Tam Tonnu; lvanhanh@yahoo.com; Nghia Le Minh; chitrongle@yahoo.com; sytuanvn@gmail.com; sytuanvn@yahoo.com; Thêm Hà ngọc; Tan Ha; Fluffy tran; Chanh Tran; Tinh TranHuu; Hen To; Tran Huynh Dzung; yahoogroups; Yen Vo Subject: [DHKTcdABCD] Fwd: Cảm tạ của gia đình tang quyến Phạm Chu Ánh .

 

 

Thưa các bạn đồng môn AH ĐH KT cd ABCD ;

Chiều thứ năm 13 tháng 10 năm 2016 vừa qua , tại phòng Sunshine Chapel – Lily & Lotus của nhà quàn Oak Hill Funeral Home & Memorial Park , số 300 Curtner avenue , Thành Phố San Jose , Bắc California , đã tổ chức Lễ hỏa táng người bạn đồng môn của chúng ta Phạm Chu Ánh cựu SinhViên ĐH Luật Khoa Saigon , cựu SinhViên ĐH Kinh Tế , Khoa Thương Nghiệp , Lớp Thương Nghiệp 1 .  Xin gởi lại vài hình ảnh ghi lại lễ động quan và hỏa táng ;  lời cảm ta của gia đình tang quyến . Xin cầu nguyện hương linh bạn Phạm Chu Ánh sớm siêu sanh tịnh độ .

Vô cùng thương tiếc và đau buồn .

Bùi Quốc Cường cùng các bạn đồng môn .

Lời Cảm tạ của gia đình tang quyến :

 

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ quý vị Giáo Sư, quý bạn đồng môn Viện Đại Học Vạn Hạnh đã dành thời giờ quý báu gọi điện thoại, gửi điện thư , gửi hoa, thăm viếng,  tham dự lễ cầu nguyện,  hoả táng tiễn đưa người thân chúng tôi là Phạm Chu Ánh đến nơi an nghỉ cuối cùng

Trong lúc tang gia bối, chắc chắn có những điều sơ suất xảy ra, xin quý vị niệm tình tha thứ

Gia đình Phạm Bằng Tường

 

 

From: aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com [mailto:aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com] Sent: Saturday, 15 October 2016 11:37 AM To: aihuuDHKTcdABC@yahoogroups.com; Thanh Pham; Nghia Le Minh; lvanhanh@yahoo.com; chitrongle@yahoo.com; sytuanvn@gmail.com; sytuanvn@yahoo.com; Tan Ha; Thêm Hà ngọc; Tam Tonnu; Fluffy tran; Chanh Tran; Tinh TranHuu; Hen To; Tran Huynh Dzung; Yen Vo; long phan Subject: [DHKTcdABCD] Tưởng niệm chủ quán dzỏm PhạmChuÁnh tại Cafe Paloma SanJose CA.

 

 

Hôm nay 13/10/2016 là ngày đám tang Phạm Chu Ánh. Anh em trong trường xem PCA như là một người em. PCA giống hệt Phạm Bằng Tường người anh ruột của mình, có điều A mãnh mai hơn. A có một tấm lòng lớn. A thương yêu và giúp đở bạn bè, hay làm từ thiện và đặc biệt nhất là A làm chủ quán dõm của nhà hàng Paloma ở San Jose. Chủ quán dõm có nhiệm vụ duy nhất là mời và trả tiền cà phê cho bạn bè mỗi khi anh em có dịp gặp nhau, nhất là những khi có bạn ở xa về chơi. Không biết A có biệt danh này tự bao giờ nhưng anh em hầu như ai cũng biết. Sau khi đưa PCA đi rồi thì anh em kéo về Paloma uống cà phê. Tại đây PBT đã đứng lên rơm rớm nước mắt nói rằng hôm nay mình uống với A một ly cà phê và tôi -PBT- sẽ tiếp tục làm chủ quán dõm thay PCA. Ôi cái chức chỉ có nhiệm vụ mà không có quyền lợi. Chỉ có chi mà không có thu thế mà vẫn có người sáng lập và nuôi dưỡng. Quí hóa!