YouTube video

 

 

‘huong ward’ via DHKTcdABCD <aihuudhktcdabcd@googlegroups.com>
Sent: Monday, 1 March 2021 9:01 AM
To: Ngocbich Nguyen <ngocbichsydney@yahoo.com>; Huynh Vu <tifhuynh@yahoo.com.au>; Cuc Thu Dinh <thucuc1950@gmail.com>; Thanh Hue Thanh Hue Luong <thanhue43@yahoo.com.au>; Dung-KTNH Ngoc Luong <luongbilly1@gmail.com>; Duom-David Ngo <david.ngo@optusnet.com.au>; Tung Van Duong <tvan1@iinet.net.au>; Mai Ormiston <maistephen@yahoo.com>; LE MINH <le.hoian55@gmail.com>; Vohannah21 <vohannah21@yahoo.com.au>; Duoc Nguyen <nguyenduoc@gmail.com>; Nham Duc Be Nham Duc Be Nham Duc Be <nhamdb@gmail.com>; Duc Nam Truong <truongducnam28@yahoo.com.au>; Thu – Sue Minh Vu <suevu@yahoo.com.au>; Myhoa Truong <myhoatruong54@hotmail.com>; Lai Nguyen Lai Nguyen Lai Nguyen <laidalat@gmail.com>; Lam Quy <qlam@tpg.com.au>; Van Tung Duong <duongtungvan8@gmail.com>; Hue Nham <hue_nham@hotmail.com>; Binh-Chi Mai Binh Ngo <binhngo5@hotmail.com>; Ngo Thi Mai <thimaiormiston@gmail.com>; Hoa Van Nguyen <vanhoasydney1@gmail.com>; Nguyen Thu <vienhuongvn@hotmail.com>; Dzung-KTNH Van Nguyen <tifdzung@yahoo.com.au>; Vi Tonnu <v.tonnu@hotmail.com>; DieuHong DieuHong Pham thi <thidieuhong@hotmail.com>; AH-DHKTcd <aihuudhktcdabcd@googlegroups.com>
Subject: {DHKT} Re: Gặp nhau ngày chủ nhật 28 tháng 2 năm 2021 lúc 12.30 trưa

Sáng sớm thức giấc ,

Vớ cái điện thoại cầm tay

Nhìn thấy thu Chi Bich va Anh Hoà xuất hiện trong thùng thư từ đêm qua !

Cho H được cảm ơn tài chụp hình của anh Hoả đã ghi lại những bức ảnh hôm qua va hôm nay đã là kỷ niệm ….

Như trong cuốn băng nhạc Lệ Thu để đời trước 75 , có lời dạo đầu rằng là : người đời chỉ nhớ đển truyện Kiều nhiều hơn là Nguyễn Du , cũng chỉ nhớ tác phẩm nhiều hơn là tác giả … thi nhung tấm ảnh của phe ta Sydney cũng có thể được xem là kỷ niệm dể đời của tụi mình : những kẻ đã sinh ra khi đất nước chia đôi , trưởng thành trong cuộc chiến tranh triền miên đến nỗi cứ ngỡ đó là cái đời thường (!) , roi chứng kiến màu cờ đổi sắc , lịch sử sang trang với những hậu quả không ngờ được của bên thắng cuộc , bên thua cuộc … roi tui minh cùng bõ ra đi !

May mắn Gặp được nhau vào độ tuổi thu vàng có chàng tới hỏi đã là hạnh phúc nhất trên đời .

Cho H được thêm lần nữa cảm ơn phe ta Sydney luôn luôn hào hứng đến với H , dể tui minh lai gặp nhau  : quý ông được dịp du lịch về chốn cũ của cách đây 46 nam ( lời của anh Lê Minh Hồng/ Công nghiep 1 : H chi xin lập lại ) va qúy bà thi mải mê chụp ảnh vì mấy thuo mới có luc tròng cái áo dài vô cùng tha thướt ( điều này thì cả bọn kẹp tóc nhất định cam ơn Kim Thu đã  hô hào Ao dài duyên dáng Việt Nam )

 

Va H cũng xin cảm ơn Mai / Thông kể Tổng họp dã theo lời yêu cầu dáng quý của Anh Đỗ Quang Ninh / cùng khoa , nhung ở mãi tận bên kia Thai Binh Duong , khuân 1 ổ bánh sầu riêng khổng lồ , để gọi là chung vui họp mặt với phe ta Sydney : Bác Ninh ạ , H biết roi , tuy xa mà gần chứ gì . H sẽ gửi cái Video , cả lũ phe ta Sydney cam ơn Anh rất nhiều va mong Anh lai ghé Sydney lan nữa

 

Lẽ ra , dự định là sẽ gom tất cả hinh vào 1 YouTube , tuy nhiên đọc thự chị Bích : lời thư của Chị cùng với nhung tam anh Anh Hoà chụp , lai được lưu vào Google để tui minh cùng xem , lai gửi ngay sau khi tiệc tan … thì lòng H xiêu vẹo   , va phai viet ngay vai hàng trìu men , vì e rằng chần chừ thì cảm xúc sẽ nguội va không có cái Microwave nào có thể hâm lai ….

 

Tui minh cùng giữ gìn sức khỏe để H lai hẹn gặp nhau lần sau khi xuan về

 

 

 


 

On Sunday, 28 February 2021, 09:43:07 pm AEDT, Ngocbich Nguyen <ngocbichsydney@yahoo.com> wrote:

 

 

Quỳnh Hương và quý anh chị em thân mến,

 

Về đến nhà, vẫn còn nhớ lời tâm tình của Quỳnh Hương lúc khai tiệc họp mặt mừng Xuân của Nhóm Cựu Sinh Viên, rất cảm động!.

 

Cảm ơn cô chủ nhỏ bé với trái tim rộng mở của ngôi nhà đẹp vườn xinh, không nệ hà đã bỏ nhiều thì giờ chuẩn bị, bày biện, trang hoàng và bây giờ chắc vẫn còn đang loay hoay dọn dẹp, để các bạn mình có một buổi họp mặt thật vui.

 

Ông Trời cũng động lòng, ban cho chúng ta một ngày rất đẹp, để tà áo dài của các nàng điệu đà khoe muôn màu sắc. Rất tiếc là không gặp Được Lài và anh Đượm & Tường Anh!.

 

Thân gửi đến quý anh chị em hình ảnh được chụp từ máy ảnh của anh Hòa.

 

(Với lời xin lỗi là không hiểu tại sao tôi đã chọn bức ảnh chụp chung “đàng trai đàng gái” đưa lên hàng đầu để làm “bìa”, mà google lại để hình này làm bìa album, thấy mắc cở quá!!. Được ơi! và có ai biết cách nào chỉ giúp, nhen. Cảm ơn nhiều lắm!)

 

Ngocbich